Dịch vụ quay clip kỉ niệm trường học

Hiện nay những dịch vụ giúp các bạn học sinh, sinh viên quay clip kỉ niệm trường học, lớp hoạc ngày càng phổ biến. Và để giúp các bạn có được những đoạn clip kỉ niệm đẹp mắt và chất lượng, Producer.vn đã thực hiện cung cấp dịch vụ quay clip kỉ niệm trường học chất lượng để giúp các bạn ghi lại những hình ảnh đẹp nhất.

Những ưu điểm của làm clip kỉ niệm trường học đẹp

  • Ghi lại những kỉ niệm đẹp thời học sinh
  • Tạo được ấn tượng tốt với thầy cô và bạn bè, trở thành tấm gương cho học sinh cấp dưới
  • Giúp bạn tự tin bước tiếp về tương lai

Những bạn học sinh và sinh viên đánh dấu sự kết thúc trên trường học của mình bằng những sự kiện nổi bật, những tác phẩm do chính các bạn làm ra sẽ được mọi người công nhận tài năng cũng như tinh thần năng động. Những điều ấy sẽ giúp các bạn có thêm tự tin để bước tiếp những giai đoạn khác trong cuộc sống và những thực hiện tác phẩm phim ngắn của các bạn sẽ luôn theo các bạn đến mãi sau này.

dich-vu-lam-clip-ki-niem-truong-hoc-gia-re-ha-noi

Những yêu cầu để quay clip ngắn chất lượng, hình ảnh đẹp

Để thực hiện được những clip ngắn kỉ niệm trường học giá rẻ cần có rất nhiều yêu cầu khác nhau. Trước khi thực hiện, các bạn nên tìm hiểu kĩa và chuẩn bị kĩ càng theo những yêu cầu thì có thể làm clip kỉ niệm trường học đẹp và thành công.

Cần có mộ ý tưởng rõ ràng

Bất kỳ một clip nào cũng cần phải thể hiện được ý tưởng và nội dung chính của tác phẩm đó đến với người xem. Như vậy người xem mới có thể cảm thụ, tiếp thu được những nội dung chính mà các bạn đang muốn hướng tới từ đó tác phẩm mới được công nhận là thành công.

Chuẩn bị kịch bản rõ ràng

Đây chính là bước tiếp theo của việc lên ý tưởng, từ ý tưởng bạn có thể chuẩn bị được một kịch bản sát với ý tưởng và nội dung nhất từ đó giúp người xem cảm nhận được nọi dung của câu chuyện thông qua những kịch bản được lên sắn và nội dung được làm sáng tỏ.

dich-vu-lam-clip-ki-niem-truong-hoc-gia-re-ha-noi3

Chuẩn bị dụng cụ làm clip

Dụng cụ ở đây có thể được hiểu là hai loại chính: dụng cụ, đạo cụ thực hiện clip như trang phục và những đồ vật sẽ xuất hiện trong clip, chuẩn bị trang thiết bị quay phim đầy đủ. ngay cả khi bạn chuẩn bị đầy đủ tất cả những yêu cầu trên nhưng thiết bị quay clip của bạn không đạt yêu cầu thì clip của các bạn sẽ không phải là một tác phẩm nghệ thuật có chất lượng. Do vậy, dụng cụ quay phim đóng vai trò rất quan trọng trong khi thực hiện làm clip.

Sản xuất hậu kỳ chất lượng

Không phải tất cả những cảnh quay nội dung khi thực hiện ghi hình sẽ tạo thành một clip và công chiếu cho mọi người xem. Việc làm clip được thành công cần phải thực hiện khâu hậu kỳ tức là biên tập lại clip đã quay.Tất cả những hình ảnh, nội dung, hội thoại trong khi thực hiện quay clip sẽ được chỉnh sửa lại và biên tập thành một đoạn clip kỉ niệm trường học chất lượng nhất tạo được ấn tượng cho người xem.

Trên đây là những yêu cầu hay đặc điểm của một quy trình làm clip chuẩn nhất để các bạn có thể tham khảo cũng như có thể giúp các bạn thực hiện làm clip đạt được nhiều thành công và chất lượng.

dich-vu-lam-clip-ki-niem-truong-hoc-gia-re-ha-noi1

Quy trình làm clip kỉ niệm trường học giá rẻ của Producer.vn

Từ những yêu cầu trên, đơn vị luôn thực hiện đúng và chuẩn nhất để giúp khách hàng có được những sản phẩm nối bật nhát, ghi lại những tác phẩm do chính các bạn thực hiện. Bên cạnh đó, những quy trình này đều được thực hiện chuẩn xác nhất đẻ các bạn cảm thấy được sự uy tín của đơn vị như quay phim giới  thiệu doanh nghiệp công ty .

 

Bước 1:

Khách hàng thực hiện liên hệ với Producer.vn để thông tin và nội dung, yêu cầu của khách hàng về những tác phẩm khách hàng muốn thực hiện. Nếu khách hàng chưa có ý tưởng hoặc nội dung, đơn vị sẽ gợi ý một số ý tưởng hoặc nội dung phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Bên canh đó, Producer.vn cũng thực hiện báo giá chi phí làm clip kỉ niệm cho khách hàng.

Bước 2: Chuẩn bị thực hiện quay clip kỉ niệm

Ở gia đoạn này, những đạo diễn của Producer.vn sẽ tiến hành nghiên cứu những góc quay đẹp của ngôi trường hay những địa điểm các bạn yêu cầu để chuẩn bị trước những khung cảnh đẹp và lãng mạ trong trường. Sau đó, thực hiện trao đổi nội dung của clip cũng như cách các bạn thể hiện để tạo nên sự đồng nhất, khoa học và logic cho đoạn clip kỉ niệm ngắn.

Bước 3: Thực hiện quay phim

Thực hiện dịch vụ sản xuất phim  bằng những phương tiện hiện đại của producer.vn sẽ kết hượp với nội dung kịch bản của các bạn để tạo nên những hình ảnh đẹp nhất về ngôi trường, lớp học, thầy cô và bạn bè.

Bước 4: Biên tập lại clip những hình ảnh quay được để tạo một tác phẩm clip về ngôi trường hoàn chỉnh, mang đến sự cảm động cho mọi người trong trường.

dich-vu-lam-clip-ki-niem-truong-hoc-gia-re-ha-noi2

Trên đây là quy trình quay clip kỉ niệm trường đơn giản cho học sinh, giúp các bạn lưu giữ lại được những hình ảnh đẹp trong những năm cuôi cấp cảu mình. Producer.vn là đơn vị thực hiện quay phim video chất lượng nhất.

Ngoài ra, producer.vn còn thực hiện dịch vụ quay clip kỉ niệm trường học để góp phần giúp khảnh hàng có được những sản phẩm chất lượng như quay phim quảng cáo sản phản phẩm, quay phin sự kiện đệp mắt.

BẢNG GIÁ QUAY PHIM SỰ KIỆN

STT Dịch vụ Chi phí
    BASIC PRO VIP
    Khách hàng nhận được Chi phí Khách hàng nhận được Chi phí Khách hàng nhận được Chi phí
Quay phim sự kiện Thời lượng video : quay 2-3 tiếng

Thời gian hoàn thành : 1 – 2 ngày

Ekip : cơ bản

Tiền kỳ :

Kịch bản, ý tưởng : không

Thuyết trình ý tưởng : không

Storyboard : không

Kế hoạch sản xuất : không

Sản xuất

Quay phim tiền kỳ : có

Ánh sáng : không (thêm 1 triệu )

Phụ kiện, thiết bị hỗ trợ : không

MC : không

Diễn viên : không

Ekip : cơ bản

Đạo diễn, DOP : không

Trang phục : không

Hậu kỳ

Dựng cơ bản : có

Kỹ xảo : không

3D : không

Vẽ hoạt họa : không

Motiongraphic : không

Lồng tiếng : không

Chèn Sub : không

3.500.000 Thời lượng video : Quay 1 ngày (8 tiếng)

Thời gian hoàn thành : 3 – 5 ngày

Ekip : cơ bản

Tiền kỳ :

Kịch bản, ý tưởng : không

Thuyết trình ý tưởng : không

Storyboard : không

Kế hoạch sản xuất : không

Sản xuất

Quay phim tiền kỳ : có

Ánh sáng : không

Phụ kiện, thiết bị hỗ trợ : không

MC : không

Diễn viên : không

Ekip : cơ bản

Đạo diễn, DOP : không

Trang phục : không

Hậu kỳ

Dựng cơ bản : có

Kỹ xảo : không

3D : không

Vẽ hoạt họa : không

Motiongraphic không

Lồng tiếng : không

Chèn Sub : không

7.000.000 THEO YÊU CẦU LIÊN  HỆ