Quay phim đám cưới bằng flycam

Hiện nay, có nhiều hình thức và dịch vụ quay phim đám cưới bằng nhiều hình thức khác nhau để tạo được nét ấn tượng và độc lạ của mỗi cặp cô dâu chú rể. Trong đó, dịch vụ quay phim đám cưới bằng flycam trên không đang là dịch vụ được nhiều người sử dụng để mang đến những cảnh quay trong đám cưới nết ấn tượng và dấu ấn riêng cho đám cưới của hai bạn.

aisle beach celebration 169198

Dịch vụ quay phim cưới trên không đẹp của Producer.vn

Hình thức quay phim bằng flycam hay còn gọi là quay phim trên không là sử dụng những thiết bị bay được điều khiển từ xa và những chiếc máy quay được gắn trên thiết bị để quay những hình ảnh bên dưới với không gian từ trên cao xuống để có thể nhìn thấy được toàn cảnh của sự kiện với những khung cảnh đẹp bao quát được hết không gian bên dưới.

Đây là hình thức bắt đầu phổ biến ở Việt Nam trong vài năm trở lại đây và được giới trẻ sử dụng phổ biến nhằm mang lại những cảnh quay đẹp, những clip ấn tượng về những hoạt động sự kiện. dịch vụ những khung cảnh hùng vĩ của thiên nhiên,…

Tuy nhiên, những hình thức quay phim trên không cho dịch vụ quay phim cưới vẫn còn nhiều xa lạ với nhiều người và giá thành tương đối cao so với những dịch vụ quay phim khác cho đám cưới của hai bạn.

action clapper film director 1117132

Producer.vn là đơn vị quay phim cưới chuyên nghiệp tại Hà Nội, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để thực hiện ghi lại dấu ấn quan trọng trong lễ cưới. Quay phim cưới hỏi bằng flycam là dịch vụ nổi bật và ưu thế của Producer.vn hiện nay.

Hiện tại những khách hàng cần tìm hiểu những điểm lợi ích và nổi bật khi sử dụng hình thức quay phim trên không của sẽ nhận được những tư vấn và được cam kết về chất lượng cũng như cam kết sẽ mang đến những cảnh quay đẹp và ấn tượng cho đám cưới của các đôi uyên ương.

Quy trình nhận quay phim bằng fly cam tại Producer.vn

Bước 1: Các cặp đôi liên hệ trực tiếp với Prodcer.vn và đưa ra những yêu cầu quay phim cho đám cưới và hình thức quay phim bằng flycam độc đáo.

Bước 2: Producer.vn thực hiện cung cấp và tư vấn cho bạn về những thông tin, hay những tư vấn về quay bằng fly mang lại những lợi ích và chuẩn bị những gì để có được một phim cưới ấn tượng: chuẩn bị nội dung, địa điểm, kịch bản, trang phục, ….

Bước 3: Thực hiện quay phim, hai bạn có thể thực hiện quay phim cưới kết hợp giữa quay flycam và dịch vụ quay phim cưới phóng sự để mang lại bộ phim cưới sáng tạo và ấn tượng mang dấu ấn riêng của hai bạn.

Bước 4: Chỉnh sửa những thước phim quay được để tạo thành một tác phẩm hoàn chỉnh, chất lượng và sắc nét.

Bước 5: Ekip làm phim sẽ gửi lại khách hàng file gốc và đĩa DVD hoàn chỉnh để khách hàng nghiệm thu.

 

Lý do nên chọn quay phim cưới tại Producer.vn

Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ của Producer.vn là đơn vị cung cấp những dịch vụ quay phim giá rẻ chất lượng và mang nét ưu điểm được đánh giá cao hiện nay để cung cấp nhiều loại hình quay phim khác nhau cho khách hàng.

Nhân sự: Đội ngũ nhiều kinh nghiệm khi thực hiện quay phim flycam cho nhiều chương trình và những sự kiện khác nhau nên có thể tạo ra được nhiều cảnh quay đẹp, góc quay ấn tượng.

Trang thiết bị hiện đại:  Sử dụng những trang thiết bị hiện đại, máy bay mini, máy quay phim hiện đại HD ghi lại hình ảnh sắc nét, chất lượng cao có thể kết nối với nhiều phương tiện chiếu khác nhau.

Dịch vụ chuyên nghiệp: Thực hiện quay phim chất lượng, tư vấn chuyên nghiệp và rõ ràng để khách hàng có thể lựa chọn được hình thức quay phim phù hợp với đám cưới hay sản phẩm của mình. Bên cạnh đó, đơn vị cũng thực hiện chụp ảnh cưới bằng flycam cho các bạn để tạo được những bộ ảnh cưới độc lạ.

Giá cả hợp lý: Giá thành dịch vụ cạnh tranh cho khách hàng để có được dịch vụ tương đối rẻ cho khách hàng. Tham khảo báo giá dịch vụ quay phim cưới bằng flycam dưới đây

broadcast broadcasting camcorder 66134 aerial air aircraft 207586

 

dich-vu-quay-phim-dam-cuoi-bang-flycam-tren-khong-mang-dau-an-dac-sac4

BẢNG GIÁ QUAY PHIM CƯỚI FLYCAM

 DỊCH VỤ MÔ TẢ GIÁ
BASIC – Thiết bị Mavic 2 Pro (2019)

– 1 chuyên gia Flycam

– Hậu kì toàn bộ chụp ảnh

– Thời gian bay: dưới 2 tiếng

– Chỉ áp dụng nội thành

3,000.000
VIP – Thiết bị Mavic 2 Pro (2019)

– 1 chuyên gia Flycam

– Hậu kì toàn bộ chụp ảnh

– Quay phim không giới hạn video

– Chỉ áp dụng nội thành

– Dựng clip hoàn chỉnh

– Thời gian bay: dưới 3 tiếng

– Chỉ áp dụng nội thành

4.000.000
PLUS – Thiết bị Mavic 2 Pro (2019)

– Thời gian bay: dưới 4 tiếng

– 1 chuyên gia Flycam

– Hậu kì toàn bộ chụp ảnh

– Quay phim không giới hạn video

– Chỉ áp dụng nội thành

– Dựng clip hoàn chỉnh

– Áp dụng cả ngoại thành và nội thành

5.000.000

Trên đây là mức giá thành khi sử dụng dịch vụ quay phim cưới bằng flycam trên không giá rẻ để mang lại những sản phẩm ấn tượng, sắc nét cùng những cảnh quay trên không hoành tráng cho thấy đám cưới của hai bạn được tổ chức chuyên nghiệp cũng như nổi bật nhất. Bên cạnh đó, giúp bạn có được những thước phim ấn tượng về đám cưới để lưu giữ làm kỉ niệm đẹp cho hai bạn.

Liên hệ với đơn vị làm phim Producer.vn tại đây

x