Quay phim giới thiệu sản phẩm

Sử dụng những hình thức quảng cáo giói thiệu sản phẩm khác nhau sẽ mang đến những hiệu qảu khác nhau cho công ty để tăng doanh số bán hàng và thành công trong kinh doanh sản phẩm. Trong đó, sử dụng hình thức dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm sẽ được coi là hình thức mang lại hiệu quả nhất cho giới thiệu sản phẩm và kinh doanh của mỗi công ty.

Những lợi ích quay phim giới thiệu sản phẩm

Hiện nay, với sự bùng nổ của công nghệ internet cũng như sự phát triển của truyền thông, các công ty cần nhạy bén trong những cách quảng bá thương thiệu, thực hiện chiến dịch truyền thông mới nhất, kết hợp nhiều hình thức để đạt được hiệu quả cao nhất.

Trong đó, khi sử dụng những video giới thiệu sản phẩm thông qua truyền thông từ những phương tiện truyền thông đại chúng và internet để tiếp cận đến nhiều người dùng trực tiếp và nhiều nhất.

Những đoạn video giới thiệu sản phẩm là những bộ phim ngắn giới thiệu tổng quan nhất về sản phẩm: từ xuất xứ, nguồn gốc, lợi ích khi sử dụng, chức năng chính của sản phẩm đến cho người tiêu dùng
Những hình ảnh chân thực, bắt mắt, những thí nghiệm chân thực với sản phẩm sẽ tác động đến suy nghĩ nhiều nhất của người tiêu dùng về một sản phẩm đạt chất lượng
Khẳng định được lợi ích của sản phẩm mang đến cho khách hàng và người.
Thực hiện quay phim giới thiệu cho sản phẩm thường được thực hiện với những sản phẩm mới ra mắt, hay quay phim sự kiện hội chợ có sản phẩm ra mắt và ghi nhận những đánh giá tích cực của người dùng sẽ là những lợi ích thiết thực của dịch vụ quay phim chất lượng cho sản phẩm của công ty.

dich-vu-quay-phim-gioi-thieu-san-pham-gia-re-chat-luong-tai-ha-noi1
Giới thiệu đèn sưởi nhà tắm Hans

https://www.youtube.com/watch?v=DDn9hs-0_FQ

Quy trình quay phim giới thiệu sản phẩm, quay phim giới thiệu doanh nghiệp của Producer.vn

Producer.vn vn là đơn vị thực hiện sản xuất video sản phẩm, giới thiệu công ty để cho ra những sản phẩm chất lượng nhằm giúp công ty đạt được hiệu quả cao khi sử dụng để thực hiện truyền thông và quảng bá thương hiệu sản phẩm và công ty.

 • Khách hàng, công ty liên hệ với Producer.vn cung cấp những thông tin về công ty và yêu cầu về giới thiệu sản phẩm công ty, những yêu cầu về quay phim, thời lượng, diễn viên
 • Producer.vn thực hiện báo giá dịch vụ quay phim cho khách hàng, về những MC hay diễn viên có thể là nhân viên công ty hoặc đơn vị quay phim sẽ giới thiệu cho công ty, công ty sẽ thực hiện đàm phán chi phí với những diễn viên.
 • Thực hiện lên ý tưởng, kịch bản và nội dung sáng tạo, độc đáo và ấn tượng để thu hút được người tiêu dùng và những đối tác lớn cho khách hàng.
 • Lựa chọn địa điểm, tập diễn thử trước khi quay
 • Thực hiện quay phim với nhiều góc quay khác nhau, hệ thống ánh sáng, theo như kịch bản đã được dàn dựng từ trước
 • Khâu sản xuất hậu kỳ, chỉnh sửa những đoạn phim đã quay để tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh chất lượng cao cho khách hàng
 • Bàn giao cho khách hàng và chỉnh sửa lại những điểm công ty cần chỉnh sửa.

Dịch vụ quay phim của Producer.vn

Dịch vụ quay phim của Producer.vn được nhiều khách hàng đánh giá và công nhận là đơn vị cung cấp những dịch vụ quay phim chất lượng với giá thành cạnh tranh góp phần giúp công ty đạt hiệu quả cao trong chiến dịch truyền thông.

Những trang thiết bị hiện đại như máy quay, hệ thông thu âm, dụng cụ ánh sáng cùng những nhân viên quay phim chuyên nghiệp là nền tảng để Producer.vn có thể thực hiện được những sản phẩm chất lượng: dịch vụ quay phim hội nghị công ty, dịch vụ quay phim đám cưới hay dịch vụ quay phim sinh nhật bé cho những cá nhân và gia đình yêu cầu.

Những đối tác lớn của Producer.vn:

 • Sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss
 • Đèn sưởi nhà tắm Hans
 • Nồi nấu cháo BB Cooker
 • Prime Việt Nam

 

dich-vu-quay-phim-gioi-thieu-san-pham-gia-re-chat-luong-tai-ha-noi3
Giới thiệu sản phẩm nồi nấu cháo

Với dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm giá rẻ với chất lượng cao của Producer.vn luôn mong muốn sẽ tạo ra được những sản phẩm chất lượng nhất nhằm giúp những công ty đạt được hiệu quả kinh doanh cao cũng chính là mục đích làm việc của đơn vị.

Nếu bạn gặp những khó khăn trong việc lựa chọn dịch vụ hay hình thức nào để đạt được hiệu quả tối đa cho tiêu thụ sản phẩm hay liên hệ đến Producer.vn để được tư vấn kĩ nhất và chính xác nhất.

GIÁ QUAY PHIM GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Quay phim giới thiệu sản phẩm có MC 8-10 triệu
– Thực hiện lên ý tưởng kịch bản
– Quay phim phỏng vấn hiện trường
– Dựng lồng ghép nội dung
TVC bitcoin https://www.youtube.com/watch?v=dAwVd62RlmU
TVC Mỹ phẩm Yến Xôi : https://www.youtube.com/watch?v=-exbsfYcPrE&t=60s