Quay phim giới thiệu thẩm mỹ viện

Dịch vụ quay phim giới thiệu thẩm mỹ viện đã từ lâu trở thành hình thức quảng bá trực tiếp đến khách hàng của nhiều thẩm mỹ viện. Những sản phẩm phim TVC về thẩm mỹ viện luôn được đông đảo những khách hàng có nhu cầu làm đẹp tìm hiểu để biết được những thông tin về thẩm mỹ viện

1.Tại sao nên thực hiện làm phim giới thiệu thẩm mỹ viện

Thực hiện những ấn phẩm truyền hình để quảng bá, giới thiệu về thẩm mỹ viện mang lại rất nhiều lợi ích:

– Được nhiều khách hàng biết đến

Khi có những ấn phẩm hình ảnh và thực hiện quảng bá đến với người xem sẽ được nhiều người biết đến và xem đó như là một địa chỉ thẩm mỹ viện tin cậy. Tâm lý khách hàng đó là thấy được những cơ sở hiện đại cũng trình độ của bác sĩ cao mặc nhiên nhận định đây là một địa chỉ làm đẹp tin cậy. Bên cạnh đó,  thẩm mỹ viện được nhiều người biết đến sẽ được coi là một địa chỉ nổi tiếng về làm đẹp và được nhiều người quan tâm tìm hiểu cũng như đến sử dụng dịch vụ làm đẹp nhiều hơn.

– Củng cố được niềm tin khách hàng

Để khẳng định được chất lượng về dịch vụ của mình, các thẩm mỹ viện nên thực hiện những hình thức truyền thông như làm phim quảng cáo giới thiệu doanh nghiệp để thu hút khách hàng để sử dụng dịch vụ sẽ tốt hơn và đạt nhiều hiệu quả hơn. Sử dụng dịch vụ làm phim chuyên nghiệp để mang đến cho người xem những thông tin đầy đủ về thẩm mỹ viên như địa chỉ, trình độ của bác sĩ và nhân viên, sử dụng những trang thiết bị làm đẹp hiện đại, áp dụng những quy trình làm đẹp an toàn và hiệu quả là những yếu tố để tạo được niềm tin nơi khách hàng.

– Tạo nên thương hiệu, uy tín cho thẩm mỹ viện

Hình thức quay video quảng cáo giới thiệu doanh nghiệp uy tín được sử dụng thường xuyên như một công cụ để làm tăng uy tín của công ty đồng thời củng cố thương hiệu. Một thẩm mỹ viên được mọi người biết đến cần sử dụng hình thức quảng cáo bằng sản xuất phim TVC để thực hiện marketing đến cho nhiều người biết đến thương hiệu hơn nữa. Với một nên tảng thương hiệu vững chắc thì việc thực hiện chiến lược thu hút khách hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn và đạt được nhiều thành công hơn.

 

2. Dịch vụ quay phim giới thiệu thẩm mỹ viện chuyên nghiệp của Producer.vn

Một quy trình dịch vụ sản xuất phim sẽ đanh dấu sự thành công của tác phẩm đó đối với doanh nghiêp nói chung hay thẩm mỹ viện nói riêng. Do vậy, những thẩm mỹ viện muốn có được một tác phẩm giới thiệu thành công cần lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim uy tín và có chất lượng cao.Phimsanpham 03

Producer.vn là một đơn vị đáp ứng những yêu cầu của sự tạo nên thành công nhất đinh cho thẩm mỹ viện khi thực hiện dịch vụ quay phim giới thiệu đến với người xem tốt nhất nhờ những yếu tố:

– Đội ngũ làm phim chuyên nghiệp, có đầy đủ những kĩ năng thực hiện bộ phim

Ê-kip thực hiện bộ phim của Producer.vn được đào tạo chuyên nghiệp cũng những kĩ năng thực tế nhiều kinh nghiệm khi làm phim quảng cáo cho nhiều doanh nghiệp khác nhau. Mỗi một bộ phận được phân công thực hiện đảm nhiệm từng bước của một quy trình làm phim quảng cáo để tạo nên sự thống nhất và khoa học đồng thời tiết kiệm thời gian nhất.

dich-vu-quay-phim-gioi-thieu-tham-my-vien

– Trang thiết bị hiện đại, phần mềm làm phim chuyên nghiệp

Một yếu tố đánh dấu sự thành công cho quá trình làm phim đó là trang thiết bị kĩ thuật hiện đại, mang đến chất lượng hình ảnh và âm thanh sắc nét nhất tạo được sự chân thật, sống động và tạo được ấn tượng cho người xem nhằm thu hút nhất cho khách hàng.

Producer.vn hiện đang sử dụng những thế hệ máy quay phim hiện đại như: Sony PMW – 300K1, Sony NEX-FS700K, Sony HXR-NX3 P/N, cung hệ thống tiếp nhận âm thanh hiện đại, micro chuyên chuyện, phụ kiện hỗ trợ ánh sáng tốt nhất hiện nay.

Quy trình thực hiện chuyên nghiệp

Bước 1: Khách hàng liên hệ với Producer.vn và cung cấp những thông tin chi tiết về thẩm mỹ viện của mình cũng như những yêu cầu cần thiết khi thực hiện quay phim để có được một ấn phẩm đẹp nhất.
Bước 2: Producer.vn sẽ lên ý tưởng và kịch bản cho nội dung của phim giới thiệu thẩm mỹ viện cho khách hàng. Khách hàng sẽ duyệt ý tưởng và kịch bản để phù hợp hơn với yêu cầu của khách hàng. Khách hàng cũng có thể tự lên ý tưởng và kịch bản, khi đó đơn vị sẽ nghiên cứu kịch bản để có thẻ truyền đạt được ý tưởng cũng như những nội dung chi tiết về thẩm mỹ viện của khách hàng.
Bước 4: Producer.vn sẽ thực hiện làm công tác tìm hiểu về thẩm mỹ viện cũng như chọn những địa điểm và cảnh quay đẹp tại thẩm mỹ viện để mang đển cho người xem một sự chuyên nghiệp và uy tín nhất.
Bước 5: Thực hiện quay phim, khách hàng có thể sẽ cung cấp MC, diễn viên hoặc có thể do đơn vị làm phim cung cấp. Khi đó thảm mỹ viện có thể trao đổi trực tiếp với diễn viên về nội dung và phí catse
Bước 6: Thực hiện sản xuất hậu kỳ, biên tập lại những cảnh quay đã thực hiện để tạo nên một tác phẩm hoàn chỉnh và chất lượng nhất.
https://www.youtube.com/watch?v=UfVLUoYdwCkdich-vu-quay-phim-gioi-thieu-tham-my-vien

Trên đây là một số những ưu điểm khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Prducer.vn để quảng bá hình ảnh cũng như thu hút người dùng nhiều hơn nữa. Bên cạnh dịch vụ quay phim giới thiệu thẩm mỹ viện giá rẻ, Producer.vn còn thực hiện những dịch vụ khác như dịch vụ làm clip quảng cáo sản phẩm, dịch vụ làm clip kỉ niệm trường học dành cho những bạn học sinh, sinh viên.  Producer.vn luôn cam kết chất lượng dịch vụ đối với khách hàng bởi những thành công của khách hàng chính là thành công của Producer.vn.

https://www.youtube.com/watch?v=UfVLUoYdwCk

BẢNG GIÁ QUAY PHIM GIỚI THIỆU THẨM MỸ VIỆN

STT Dịch vụ Chi phí
    BASIC PRO VIP
    Khách hàng nhận được Chi phí Khách hàng nhận được Chi phí Khách hàng nhận được Chi phí
Quay phim giới thiệu doanh nghiệp, thẩm mỹ viện Thời lượng video : 5 – 30 phút

Thời gian hoàn thành : 7 – 10 ngày

Ekip : cơ bản

Tiền kỳ :

Kịch bản, ý tưởng : có

Thuyết trình ý tưởng : không

Storyboard : cơ bản

Kế hoạch sản xuất : có

Sản xuất

Quay phim tiền kỳ : có

Ánh sáng : cơ bản

Phụ kiện, thiết bị hỗ trợ : không

MC : không

Diễn viên : không

Ekip : cơ bản

Đạo diễn, DOP : có đạo diễn

Trang phục : không

Hậu kỳ

Dựng cơ bản : có

Kỹ xảo : không

3D : không

Vẽ hoạt họa : không

Motiongraphic : không

Lồng tiếng : không

Chèn Sub : không

15.000.000 Thời lượng video : 5– 15 phút

Thời gian hoàn thành : 15 – 20 ngày

Ekip : trung bình

Tiền kỳ :

Kịch bản, ý tưởng : có

Thuyết trình ý tưởng : có

Storyboard : có

Kế hoạch sản xuất : có

Sản xuất

Quay phim tiền kỳ : có

Ánh sáng : có – cơ bản

Phụ kiện, thiết bị hỗ trợ : có – cơ bản

MC : không

Diễn viên : không

Ekip : cơ bản

Đạo diễn, DOP : không

Trang phục : không

Hậu kỳ

Dựng cơ bản : có

Kỹ xảo : cơ bản

3D : không

Vẽ hoạt họa : không

Motiongraphic : không

Lồng tiếng : không

Chèn Sub : không

25,000.000 THEO YÊU CẦU LIÊN  HỆ