Công ty sản xuất TVC

Producer là một công ty lâu năm làm trong lĩnh vực truyền thông và sản xuất video quảng cáo, cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm và sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kếvideo quảng cáo chuyên nghiệp . Chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ tạo video quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp và ấn tượng, đa dạng về các loại hình dịch vụ sản xuất phim quảng cáo phù hợp với mọi như cầu của khách hàng và doanh nghiệp.

TVC quảng cáo là gì?

TVC quảng cáo hiện nay được coi là một vũ khí rất hiệu quả để truyền tải đến khách hàng, để có một video các thương hiệu thường bỏ ra chi phí rất lớn để sản xuất. Đó đang là xu thế hiện nay giúp các thương hiệu thành công hơn

TVC là gì? TVC là một loại hình quảng cáo bằng hình ảnh hoặc giới thiệu về các sản phẩm thương mại, hay một sự kiện nào đó được phát sóng trên truyền hình. TVC quảng cáo thường được phát sóng sen kẻ giữa các nội dung chính của một chương trình. TVC quảng cáo luôn có sức lan tỏa rộng rãi đến khách hàng

Tại sao nên sản xuất TVC quảng cáo?

Hiện nay với thời đại 4.0 có rất nhiều các doanh nghiệp có quy mô lớn nhỏ đang cạnh tranh rất lớn. Các doanh nghiệp đang tự mình phát triển mạnh mẽ hơn, chủ động tìm kiếm khách hàng tiềm năng để đưa hoạt động doanh nghiệp lớn mạnh.

Làm TVC quảng cáo là một sự phù hợp để giới thiệu đến doanh nghiệp sản phẩm dịch vụ của mình. Đây là video quảng cáo quang trọng, quyết định xem khách hàng và doanh nghiệp có chấp nhận sản phẩm hay một dịch vụ bên mình không.

Sản xuất TVC quảng cáo thay vì chỉ những bài viết với hình ảnh nội dung diễn dải ra đôi lúc làm cho khách hàng khó hiểu. Thay vào đó là một TVC quảng cáo bằng video kết hợp giữa âm thanh và hình ảnh sinh động và chân thật. Khiến người xem có thể tiếp nhận các thông điệp một cách dễ dàng hơn.

Lợi ích TVC quảng cáo?

 • Dễ dàng gây sự chú ý đến khách hàng, quảng cáo TVC thường ngắn gọn xúc tích, nội dung ấn tượng, vì thế có thể thấy các video quảng cáo trên truyền hình rất ấn tượng. Đặc biệt có những quảng cáo có nội dung vui nhộn hay các thông điệp ý nghĩa.
 • Có phạm vi rộng quảng bá trên các sóng truyền hình quốc gia toàn quốc. Một TVC quảng cáo có thể lựa chọn các kênh truyền hình phát sóng từng vùng hay khu vực.
 • Giúp các doanh nghiệp nhắm đến các đối tượng khách hàng một cách nhanh chóng hơn.
 • Luôn tác động vào tâm trí người xem những nội dung sinh động, thời gian ngắn câu văn hay được lặp đi lặp lại nhiều lần. Chính vì như vậy TVC quảng cáo luôn tác động mạnh vào tìm thức khiến người xem  nhớ lâu hơn.
 • Phải có sự sáng tạo đa dạng mẫu quảng cáo, quảng cáo càng mới lạ càng tạo nét cá tính riêng của các doanh nghiệp.

Các dạng TVC quảng cáo

TVC quảng cáo trên truyền hình

Đây là dạng TVC cực kỳ phổ biến bởi lên sóng truyền hình đồng nghĩa với việc đem đến lượng khách hàng cực kỳ lớn cho doanh nghiệp cũng như tạo dựng được sự uy tín cho thương hiệu. Thông thường, TVC truyền hình có 2 dạng, dạng dài và dạng ngắn. Dạng dài có độ dài khoảng 30s – 1 phút, còn dạng ngắn thì từ 10s – 15s để phù hợp cho việc phát sóng trên truyền hình.

Đặc điểm của TVC truyền hình là phải truyền tải được hết thông điệp thương hiệu trong khoảng thời gian ngắn nhất, do đó về mặt đồ hoạ hay góc quay đền phải chuyên nghiệp và thu hút nhất, đi kèm với  đó là voice off hùng hồn, câu từ kịch bản chau chuốt để tạo được hiệu ứng truyền thông. Bởi mức quảng cáo TVC trên truyền hình rất đắt, được tính bằng giây và số tiền không hề nhỏ.

TVC quảng cáo trực tuyến

Với TVC trực tuyến thì thời lượng video không cố định như trên truyền hình. Nhưng thời gian cũng không quá 5 phút, bởi dài hơn thì video của bạn sẽ thành phim doanh nghiệp. Một điểm giống nhau giữa các loại TVC này là đều có yêu cầu về mặt kịch bản và hình ảnh chuyên nghiệp nhất.

Để tối ưu chi phí cho việc marketing thương hiệu thì TVC trực tuyến là hình thức được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Một là vì khả năng tiếp cận khách hàng của nó cũng rất lớn, hai và vì quảng cáo trên các nền tảng sẽ mang đến lượng khách hàng đa dạng hơn với mức chi phí rẻ hơn rất nhiều so với tvc ads. Một vài nền tảng chủ yếu là Facebook, Youtube,….

TVC 3D

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng quá quen thuộc với dạng này qua tvc quảng cáo của bò sữa của Vinamilk. Với hình thức này thì không cần phải quay mà tập trung hết vào phần dựng video. Bên cạnh đó thì mức giá làm tvc 3D cũng rất cao vì lý do như đã nói ở trên, dựng video là yếu tố chủ chốt để tạo nên dạng tvc này.

Quy trình làm video quảng cáo 

Quảng cáo TVC là thuyết phục khách hàng và quy trình tạo quảng cáo là quy trình thuyết phục khách hàng. Để có được một TVC quảng cáo hiệu quả cần có các bước cơ bản như sau:

Tiền kỳ

Thu thập dữ liệu khách hàng

Để tạo ra được một TVC hoàn chỉnh, đúng với yêu cầu thì chắc chắn phải thu thập các dữ liệu từ khách hàng. Thông thường, khách hàng sẽ cung cấp brief, trong đó có yêu cầu chính của họ, và một vài video mà họ muốn làm tương tự.

Lên các ý tưởng sáng tạo cho một video

Ideas video là thứ trước tiên cần có để hình thành nên một tvc quảng cáo. Từ ideas mới có thể hình thành lên kịch bản video và ideas thường chỉ là các gạch đầu dòng thể hiện khái quát nhất tvc. Ý tưởng kịch bản video sẽ bám sát vào thông tin dữ liệu của khách hàng mà bạn thu thập được từ brief.

Xây dựng một kịch bản chi tiết

Có hai kịch bản cần xây ở bước này đó là kịch bản chi tiết và kịch bản phân cảnh. Kịch bản chi tiết thì đúng như tên gọi của nó, chi tiết đến từng đoạn, từng lời thoại của nhân vật. Còn kịch bản phân cảnh sẽ đưa ra các scene, mỗi cảnh đó nhân vật sẽ làm gì. Thông thường storyboard được minh hoạ bằng vẽ tay.

Casting diễn viên hay các celeb

Việc này dựa vào brief của khách hàng, thông thường các công ty sản xuất tvc sẽ casting diễn viễn và celeb luôn cho doanh nghiệp. Diễn viên có thể là diễn viên nghiệp dư hoặc diễn viên chuyên nghiệp.

Các gói như hóa trang, trang phục, bối cảnh, setup các đạo cụ

Dựa vào kịch bản chi tiết mà công ty làm tvc sẽ setup bối cảnh, đạo cụ và ánh sáng phù hợp.

Sản xuất dự án hiện trường

 • Các thiết bị về âm thanh ánh sáng
 • Đạo diễn, trợ lý đạo diễn, hình ảnh, quay phim, nhà sản xuất, kỹ thuật

Hậu kỳ

 • Dựng phim cắt ghép video
 • Các kỷ xảo, đồ họa
 • Chỉnh màu cho video, âm nhạc
 • Thu âm và lồng tiếng
 • Bản demo cho khách hàng

Công ty sản xuất TVC – Producer.com.vn

Producer có nhiều năm kinh nghiệm

Producer  là một công ty sản xuất các clip quảng cáo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Acency. Tạo ra nhiều quảng cáo chất lượng làm hài lòng khách hàng. Producer luôn khẳng định được vị thếvà sự tin tưởng của khách hàng dành cho mình.

Đội ngũ Ekip sản xuất dày kinh nghiệm

Với sự đội ngũ nhân lực đông đảo và dày đặc kinh nghiệm làm việc cùng với đó là các ban chỉ đạo và diễn viên chuyên nghiệp giúp sản phẩm, dịch vụ của mình được nổi trội. Truyền tải được các thông điệp mà nhãn hàng muốn gửi tới.

Ekip quay phim và hậu kì được đào tạo bài bản có nhiều kinh nghiệm thực tiễn.

Đa dạng về dịch vụ

Các dịch vụ làm video quảng cáo được một đội ngũ nhân lực lên kế hoạch chi tiết, nội dung kịch bản rõ ràng và sản xuất một video chuyên nghiệp.

Nếu khách hàng có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ video quảng cáo cho các doanh nghiệp, chúng tôi luôn giải quyết các nhu cầu thắc mắc của khách hàng, luôn báo giá kịch bản và sản phẩm đều cam kết đúng hẹn, Chỉnh sửa nhanh để đáp ứng được nhu cầu khách hàng và bàn giao sản phẩm đúng hẹn

Hãy trải nghiệm ngay các dịch vụ chất lượng tốt nhất bên chúng tôi

Dịch vụ làm video quảng cáo

Với mức độ dân sốcao như ở thành phố Hồ Chí Minh, thì làm như thế nào để quảng cáo một video hiệu quả nhất. Producer là một giải pháp hợp lý cho các doanh nghiệp muốn làm một video chuyên nghiệp.

Dịch vụ sản xuất video là một chiến thuật trong marketing giúp cho các doanh nghiệp phát triển hơn. Một video quảng cáo có thể bao gồm các hình ảnh, thông điệp sản xuất dịch vụ sản phẩm liên quan đến công ty.

Bảng giá làm tvc quảng cáo

Quý khách hàng tham khảo bảng giá làm phim quảng cáo của producer.com.vn tại đây.

PRO

70 triệu

Phù hợp với doanh nghiệp mới, ngân sách giới hạn.

1 Ý tưởng phim

Hoàn thiện Kịch bản chi tiết phim

Có hoàn thiện Kịch bản chi tiết phim

Không đạo diễn hình ảnh

Có tổ chức sản xuất

VIP

110 triệu

Phù hợp với doanh nghiệp phát triển hoặc tái cấu trúc hệ thống nhận diện hiện tại.

1 Ý tưởng phim

Hoàn thiện Kịch bản chi tiết phim

Có hoàn thiện Kịch bản chi tiết phim

 có đạo diễn hình ảnh

Có tổ chức sản xuất

Premium

310 triệu

Phù hợp với doanh nghiệp hoặc tập đoàn tăng trưởng với mức ngân sách cho phép.

2 Ý tưởng phim

Hoàn thiện Kịch bản chi tiết phim

Có hoàn thiện Kịch bản chi tiết phim

Hạng A đạo diễn hình ảnh

Có tổ chức sản xuất

Bảng so sánh tính năng

So sánh tính năng giữa các gói để khách hàng dễ dàng lựa chọn

PRO
VIP
Premium
Ý tưởng phim

01

01

02

Kịch bản chi tiết phim

Hoàn thiện

Hoàn thiện

Hoàn thiện

Storyboard minh họa
 Kịch bản phân cảnh chi tiết
 Đen trắng

 Màu

Số ngày quay dự kiến

1 Ngày

1 Ngày

1 Ngày

Đạo diễn

 

 

Hạng A

Đạo diễn hình ảnh

Hạng A

Quay phim chuyên nghiệp

Hạng A

Tổ chức sản xuất
Diễn viên chuyên nghiệp
Diễn viên chuyên nghiệp
Diễn viên chuyên nghiệp
Diễn viên đẹp, nổi tiếng nhiều người biết
Trang điểm, phục trang
Trang điểm, phục trang
Trang điểm, phục trang
Trang điểm, phục trang
Nhân viên kỹ thuật máy
Đủ
Đủ
Theo kịch bản
Bộ phận Kỹ thuật Đèn chuyên nghiệp
Đủ
Đủ
Theo kịch bản
Máy quay chuyên nghiệp
Sony Full HD
Sony Full HD
Canon 4K
Nhạc bản quyền
Flycam chất lượng 4K
Boom tay và Dolly
Bộ ống kính chuyên dụng
Ống kính chuẩn
Ống kính chuẩn
Ống kính cao cấp
Bối cảnh
Theo kịch bản
Theo kịch bản
Theo kịch bản
Chất lượng quay phim tiêu chuẩn
Full HD
Full HD
8K
Đọc lời bình
Chuyên nghiệp
Chuyên nghiệp
Theo kịch bản
3D, kỹ xảo logo, slogan
01 kỹ xảo lựa chọn
02 kỹ xảo lựa chọn
Theo kịch bản
Sáng tác ca khúc
Không
Không
Theo kịch bản
Thời lượng phim
30 giây
30 giây
Khoảng 30 – 60 giây
Hỗ trợ cắt phim
Cắt 15 giây
Cắt 15 giây
Cắt 15 giây
Số lần duyệt
2
3
5

Một số loại video quảng cáo như:

 • Video quảng cáo viral
 • Video quảng cáo phim thương hiệu
 • Làm video quảng cáo
 • Sản xuất các music video

Kết luận 

Để có một video quảng cáo chất lượng chúng ta cần có một đội ngũ nhân lực làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp để tạo nên một video quảng cáo chất lượng nhằm đem đến những trải nghiệm mới cho khách hàng. Producer đã và đang cố gắng từng ngày nâng cao chất lượng và dịch vụ một cách tốt nhất. Và thêm vào đó sẽ tạo các ra những video sản phẩm, dịch vụ ấn tượng nhằm thu hút khách hàng.