in

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ ĐƯỢC TVC QUẢNG CÁO NHƯ MONG MUỐN

Ngày nay, công hiệu của những dịch vụ quay phim trong hoạt động truyền thông của mỗi doanh nghiệp là điều ai cũng thấy rõ ràng , nhưng nó không thể khai thác một cách rõ ràng và không phải bất cứ TVC quảng cáo nào cũng thật sự mang lại công hiệu một cách cao nhất.

 

Làm thế nào để có được TVC quảng cáo như mong muốn?

Làm Phim .vn xin đưa ra một số yếu tố quyết định tính công hiệu của một TVC quảng cáo chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp , cá nhân tham khảo và lựa chọn:

– Hình ảnh liên quan đến doanh nghiệp bạn: đây có khả năng là hình ảnh về người chủ công ty , viên chức công ty hay đơn giản chỉ là logo hoặc slogan liên quan đến hình ảnh sản phẩm , lao vụ mà bạn muốn nói đến trong tvc. Sự Lộ rõ ra của hình ảnh này sẽ làm tăng tính thuyết phục và để lại những ấn tượng khó phai trong tâm não khách hàng. Sẽ thật thích khi đích thân giám đốc đứng ra giới thiệu về những sản phẩm , lao vụ của doanh nghiệp đến với Quần chúng. Điều này biểu lộ người đứng đầu doanh nghiệp là một người thật sự am hiểu và có trách nhiệm về những gì mình đang bán. Như thế sẽ làm cho tvc quảng cáo có tính thuyết phục và quyến rũ hơn.

– Ý tưởng kịch bản: yếu tố này đóng vai trò quyết định cho sự Thành tựu của bất kỳ tvc quảng cáo nào. Kịch bản tvc quảng cáo phải được viết bởi một người có sự am hiểu về sản phẩm , lao vụ cũng như am hiểu về sở thích của khách hàng. Ngoài ra , người này còn phải có kiến thức về các khâu trong sản xuất phim quảng cáo , tvc quảng cáo như: tiền kỳ , sản xuất và hậu kỳ. Một kịch bản hay cần mang tính sáng tạo , độc đáo và quan trọng là phải truyền tải đúng thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng của mình.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết về quay phim cưới chất lượng cao tại bài viết này.

– Chọn diễn viên phù hợp trong tvc: mực độ có tiếng của diễn viên có khả năng ảnh hưởng nhiều đến sự Thành tựu của tvc quảng cáo. Nhưng , doanh nghiệp vẫn có khả năng chọn cho mình phương án tiết kiệm hơn là sử dụng những diễn viên có khả năng diễn xuất tốt nhưng chưa có tiếng. Quan trọng là diễn viên đó có phù hợp với tvc đó hay không và thiện cảm khách hàng tiềm năng dành cho diễn viên này như thế nào? diễn viên có phù hợp với hình tượng sản phẩm trong tvc đó hay không?

– Chú trọng vào những sản phẩm của doanh nghiệp: đưa hình ảnh những sản phẩm của bạn vào trong tvc càng nhiều càng tốt , nhưng cần tránh việc nhồi nhét hình ảnh mà phải tạo sự Lộ rõ ra của sản phẩm một cách tinh tế và hợp lý. Nếu sản phẩm của bạn có những biến hóa nổi thì cần phải khai thác triệt để , đây là một lợi thế rất lớn của doanh nghiệp bạn.

– Đưa thông cáo liên quan vào tvc: Việc nhu yếu trong tvc quảng cáo sản phẩm của doanh nghiệp bạn là bạn cần phải đưa thông cáo liên quan của doanh nghiệp mình vào tvc để khách hàng dễ dàng tìm mua sản phẩm của bạn trên thị trường.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm nội dung về quay phóng sự cưới giá rẻ tại đây.

lam-the-nao-de-co-duoc-tvc-quang-cao-nhu-mong-muon

– Phối hợp nhuần nhuyễn các yếu tố âm thanh , hình ảnh và đồ họa máy tính: Sự kết hợp toàn hảo sẽ tạo nên sự khác biệt và giúp người xem có chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt với tvc của mình.

– Sử dụng nhân vật hoạt hình trong phim quảng cáo: kết hợp nhiều nhân tố sáng tạo như những nhân vật hoạt hình vừa để giảm phí tổn vừa tạo sự sinh động và đa dạng trong tvc của bạn

Quay phim đám cưới Hàn Quốc tại Producer.com.vn

Những điều cần chú ý khi quay TVC quảng cáo