Giới thiệu dịch vụ quay phim sinh nhật

Dịch vụ quay phim ngày càng được phổ biến rộng rãi, lưu lại những sự kiện đáng nhớ một cách chân thực và sống động nhất. Bao gồm cả hình ảnh và âm thanh. Người ta thường sử dụng dịch vụ quay phim để quay những sự kiện trọng đại, có ý nghĩa như: cưới, ăn hỏi, mừng thọ,…  Và bài viết này sẽ giới thiệu với các bạn về dịch vụ quay phim sinh nhật – một ngày ý nghĩa trong các năm của mỗi người.

Dịch vụ quay phim sinh nhật tại Producer.com.vn

Nếu như quay phim sinh nhật là một yếu tố không thể thiếu trong sự lựa chọn của bạn cho những lần tổ chức sinh nhật cho người thân, bạn bè hay của chính bạn. Hãy để Producer.com.vn – đơn vị quay phim chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh thực hiện những thước phim ý nghĩa đó giúp bạn.

Hiện tại, chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ quay phim chuyên nghiệp, đáp ứng được những yêu cầu quay phim thiết yếu của khách hàng. Với dịch vụ quay phim sinh nhật, chúng tôi mang đến những lựa chọn sau:

 • Quay phim sinh nhật trọn gói
 • Quay phim sinh nhật theo giờ
 • Quay phim sinh nhật ngoài trời

Để đáp ứng được nhiều hơn yêu cầu của khách hàng, Producer.com.vn hỗ trợ thêm dịch vụ quay phim theo theo yêu cầu để linh động trong từng sự kiện, và những phát sinh thêm. Bạn có thể nhận báo giá quay phim tại đây.

Quy trình nhận quay phim sinh nhật

Tại Producer các quy trình nhận dịch vụ và tiến hành đều được thực hiện đơn giản, nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tiện lợi và chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Quy trình quay phim sinh nhật gồm những bước sau:

Bước 1: Khách hàng liên hệ với đơn vị Producer.com.vn

 • Khách hàng lựa chọn gói dịch vụ quay phim sinh nhật và giá cả
 • Cung cấp những yêu cầu cần thiết đối với việc quay video sinh nhật

Bước 2: Trao đổi công việc

 • Đội ngũ Producer sẽ tư vấn cho khách hàng những gói cước phù hợp, cùng những ý tưởng hay cho việc thực hiện quay video sinh nhật.
 • Thống nhất lại gói cước, giá cả và những chuẩn bị cần thiết cho việc thực hiện quay.

Bước 3: Tiến hành quay

 • Ekip thực hiện quay sẽ tới sớm để chuẩn bị sắp xếp và tiến hành quay tại địa điểm và thời gian đã thống nhất.

Bước 4: Hoàn tất sản phẩm và chỉnh sửa theo yêu cầu

 • Thời gian 1 ngày sau khi quay xong, chúng tôi sẽ cắt, dựng và giao lại video bản gốc cho khách.
 • Thực hiện chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng nếu có.

Bước 5: Bàn giao và thanh toán

 • Producer bàn giao video sinh nhật đã hoàn chỉnh cho khách hàng.
 • Khách hàng thanh toán và nhận sản phẩm.

Cam kết dịch vụ quay phim tại Producer.com.vn

Lựa chọn Producer.com.vn là bạn đã lựa chọn được dịch vụ quay phim sinh nhật uy tín với những cam kết:

– Thực hiện quay video sinh nhật đúng theo yêu cầu và kịch bản đã thống nhất với khách hàng.

– Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm sẽ là nền tảng để tạo nên những thước phim hoàn chỉnh và chất lượng nhất. Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quay phim sự kiện ekip thực hiện luôn biết cách linh động trong các tình huống của bữa tiệc sinh nhật.

– Trang thiết bị quay phim tại Producer.com.vn luôn được trang bị hiện đại, đáp ứng được nhu cầu quay phim ngoài trời, linh động trong mọi tình huống.

– Công tác hậu kỳ, cắt, dựng video sinh nhật được thực hiện với những phần mềm hiện đại hiện nay. Nhằm tạo ra những sản phẩm video bữa tiệc sinh nhật hoàn hảo nhất.

Hãy để dịch vụ quay phim giúp bạn ghi lại những hình ảnh lung linh, hạnh phúc của bạn một cách sống động nhất. Đến với Producer.com.vn, bạn sẽ được tiếp xúc với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, có uy tín, chất lượng tốt, bảo đảm sẽ làm bạn hài lòng. Producer đã từng làm phim sinh nhật thành công cho rất nhiều bữa tiệc, bạn hãy yên tâm về uy tín của chúng tôi.

Dịch vụ quay phim hiện nay càng ngày càng được phổ biến rộng rãi, lưu lại những sự kiện đáng nhớ một cách chân thực và sống động, bao gồm cả hình ảnh và âm thanh. Người ta thường sử dụng dịch vụ khi muốn quay phim sự kiện trọng đại và có ý nghĩa: cưới, ăn hỏi, mừng thọ, sự kiện ở công ty, … Bài viết này sẽ giới thiệu về dịch vụ quay phim sinh nhật.

Quay phim sinh nhật là hoạt động có ý nghĩa và cần thiết. Nếu bạn cảm thấy tiếc vì đã bỏ ra nhiều chi phí và công sức để chuẩn bị một bữa tiệc sinh nhật thật đẹp nhưng không được lưu lại? Những hoạt động trong bữa tiệc, khoảnh khắc bạn thổi nến sinh nhật, khoảnh khắc bạn nhận được lời chúc và phần quà từ mọi người, bạn chắc chắn sẽ không thể lưu giữ chúng mãi mãi trong trí nhớ của mình. Thực tế là những bức ảnh không góp phần gợi nhớ kỉ niệm một cách tốt nhất. Vì vậy hãy để dịch vụ làm phim sinh nhật giúp bạn làm việc này.

Dịch vụ làm phim sinh nhật là dịch vụ quay phim đến tận nơi bạn tổ chức sinh nhật và ghi lại toàn bộ diễn biến bữa tiệc sinh nhật của bạn, cùng với dịch vụ chụp ảnh sẽ tạo nên những kỉ niệm bạn không bao giờ quên. Khác với những bức ảnh tĩnh, quay phim sinh nhật có cả những hình ảnh sống, và cả những âm thanh của mọi người, giai điệu bài hát chúc mừng sinh nhật chắc chắn sẽ làm bạn sống lại khoảnh khắc đó mỗi lần bạn xem lại. Khi dựng và chỉnh sửa đoạn phim sinh nhật, bạn có thể yêu cầu chèn thêm ảnh vào đoạn phim đó.

Hãy để dịch vụ quay phim giúp bạn ghi lại những hình ảnh lung linh, hạnh phúc của bạn một cách sống động nhất. Đến với Producer.com.vn, bạn sẽ được tiếp xúc với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, có uy tín, chất lượng tốt, bảo đảm sẽ làm bạn hài lòng.

Previous post Có cần thiết phải quay phim hội chợ không?
Next post 10 bí quyết để quay video cho bài giảng online