Chia sẻ kinh nghiệm làm phim TVC 3D

Sau nhiều Thành tựu của công nghệ 2D trên lĩnh vực in ấn, dịch vụ quay phim quảng cáo , thiết kế poster , …hiện nay , công nghệ 3D được vận dụng Đường bằng phẳng trong các lĩnh vực quảng cáo , phim hoạt hình , kỹ xảo…Và sản xuất TVC 3D đang trở thành khuynh hướng quảng cáo mới , giúp nâng cao giá trị thương hiệu và đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp. Chia sẻ kinh nghiệm làm phim TVC 3D.

Công nghệ 3D là gì?

Công nghệ 3D ( 3 Dimensions – 3 chiều ) tạo nên những hình ảnh trong phim , ảnh , game , với cảm giác nổi và chiều sâu lên não bộ người xem. Nhờ đó , xem phim có cảm giác thật hơn so với phim 2D.

Việc vận dụng công nghệ 3D vào sản xuất TVC quảng cáo sẽ đem đến những hình ảnh sống động , hoành tráng , giúp doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm , dịch vụ một cách ấn tượng nhất để lại dấu ấn sâu trong lòng người xem.

Xem thêm bài viết về làm phim giới thiệu sản phẩm tại đây để có  thêm những kinh nghiệm cho mình!

Trên thế giới quảng cáo 3D đang rất phát triển nhưng ở Việt Nam , đây Vẫn là mảnh đất nguyên sơ chờ đợi các Doanh nghiệp khai thác. Nhờ công nghệ 3D , Doanh nghiệp có thể quảng cáo sản phẩm , dich vụ của mình dễ dàng hơn , tạo ấn tượng Dữ dội với người xem cũng như giúp doanh nghiệp tiết kiệm được dồi dào chi phí. Khi sản xuất TVC 3D theo công nghệ 3 chiều , doanh nghiệp sẽ tạo ra những điểm dị biệt hơn so với đối thủ cạnh tranh , quảng cáo sản phẩm hoành tráng , cuốn hút lượng lớn khán giả theo dõi. Bởi thế công nghệ 3D trở thành sự tuyển trạch hàng đầu cho doanh nghiệp trong cuộc chạy đua truyền bá sản phẩm và Làm nên thương hiệu. “Công nghệ 3D biến những điều không thể thành có thể”.

Hiện tại , có một số doanh nghiệp cũng bắt đầu quảng cáo bằng TVC 3D tạo nên những quảng cáo thích , quyến rũ người xem như : seris quảng cáo nước xả vải của Comfort vui nhộn với nhân vật Andy , Lily và những đứa con , quảng cáo nước rửa chén Sunlight với hình ảnh chiếc chảo dính đầy mỡ vừa nhảy múa vừa kêu bẩn quá , quảng cáo Ti vi Sony với hình ảnh đám cưới chuột hay những chú bò đáng yêu trong quảng cáo sữa Vinamilk…

Tìm hiểu thêm về phim sự kiện là gì tại đây!

TVC 3D đem đến những hình ảnh sống động – hoành tráng

Các vận dụng của công nghệ 3D trong quảng cáo , Phim hoạt hình , Kỹ xảo , Hậu kỳ , …đang là bước đột Lòng hại người mỹ thuật đa phương tiện. Thế giới 3D cho phép người xem thỏa sức sáng tạo và tưởng tượng. Thông qua các thao tác chuyên nghiệp trên máy móc , những hình dáng mỹ thuật khô cứng nhất đều có thể trở thành những nhân vật , cấu trúc sống động như thật , 3D là một lĩnh vực mang tính tích hợp cao , đòi hỏi sự phối phối hợp nhuần nhuyễn và hợp lý của hai yếu tố nghê thuật và công nghệ.

chia-se-kinh-nghiem-lam-phim-tvc-3d

Tìm hiểu thêm bài viết về phim giới thiệu doanh nghiệp tại đây!

Hiểu được điều đó hàng ngũ nhân viên của Producer.com.vn luôn tìm tòi, nghiên cứu, thực hành và bổ dưỡng nâng cao kinh nghiệm kỹ thuật đáp ứng được mọi yêu cầu khe khắt nhất của khách hàng.

producerok
producerok
Articles: 38